KHUYẾN MÃI 188BET


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Thứ Bảy, 30 tháng 7, 2022

Ngoại Hạng Anh áp dụng quy định mới trên mỗi trận đấu

 Có thể nói giải quốc nội hàng đầu nước Anh đang gấp rút chuẩn bị để bước vào mùa giải 2022/2023. Như vậy mùa giải này Ngoại Hạng Anh áp dụng quy định mới nhằm nâng cao chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của nhiều câu lạc bộ tham gia. Để biết thêm thông tin thì bài viết tại https://cado188vn.blogspot.com/  là một số những thay đổi được áp dụng ở mùa giải mới mà người chơi cần quan tâm.

Ngoại Hạng Anh áp dụng quy định mới trên mỗi sân đấu.

Quy định mới về việc thay người của Ngoại Hạng Anh

Được biết Ngoại Hạng Anh áp dụng quy định việc thay đến 5 người trong một trận đấu thay vì 3 như trước đó. Thêm vào đó nhiều giải đấu lớn đã tiến hành áp dụng nhưng phải đợi đến mùa giải 2022/2023 mới thay đổi chính thức. Vì thế các câu lạc bộ vẫn sẽ có 3 lần thay người nhưng tổng số cầu thủ vào sân sẽ tăng lên 5 người. Hơn nữa các đội bóng cũng có thể đăng ký tối đa 9 cầu thủ trong danh sách dự bị của mình.

Qua đó hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp đã bày tỏ sự ủng hộ đối với sự thay đổi mới toanh của Ngoại Hạng Anh. Theo đó giám đốc điều hành PFA Maheta Molango đánh giá những quyết định này sẽ làm giảm tải áp lực thi đấu, giúp cho các cầu thủ đảm bảo được sức khỏe. Không những vậy việc này làm giảm đi nguy cơ dính chấn thương của các cầu thủ. Bên cạnh đó sự thay đổi lần này có lợi đối với những đội bóng lớn, có chiều sâu về đội hình nhưng với câu lạc bộ nhỏ là một bất lợi.

Giảm số lần hoãn các trận đấu tại Ngoại Hạng Anh

Ở 2 mùa giải trước, đăng nhập 188bet cho rằng việc ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 đã khiến cho không ít các trận đấu bị hoãn và do các câu lạc bộ không thông báo kịp thời làm cho lịch thi đấu trở nên dày đặc và xáo trộn. Để ngăn chặn tình trạng trên tiếp tục diễn ra thì Ngoại Hạng Anh áp dụng quy định hạn chế hoãn các trận đấu. Chi tiết hơn là các đội bóng chỉ có thể đề nghị tạm dừng trận nếu ghi nhận ít nhất 4 chân sút trong danh sách thi đấu nhiễm bệnh.

NHA giảm số lần hoãn trận.

Tuy nhiên đây vẫn là yêu cầu tối thiểu của quy định mới. Do đó Ngoại Hạng Anh vẫn sẽ cân nhắc các tình huống khác như cầu thủ dính chấn thương hoặc đang chơi cho bóng đá quốc gia. Đáng chú ý động thái này đã nhận được sự ủng hộ từ 18 đội bóng trực thuộc. Điều này khi được áp dụng sẽ giảm thiểu tình trạng hoãn trận đấu và lịch ra sân của các câu lạc bộ sẽ chính xác hơn.

Tăng thêm số lượng bóng phụ trên sân thi đấu

Ban tổ chức Ngoại Hạng Anh áp dụng quy định thay đổi số lượng bóng phụ trên sân. Vậy nên giờ đây sẽ có 10 quả bóng được sử dụng trong một trận đấu. Đồng nghĩa là có một quả bóng chính được đá trên sân và 8 quả bóng sẽ được bố trí rải rác khắp đường biên ngang, dọc và quả còn lại sẽ dự bị cho quả bóng chính kia. Mặt khác mỗi câu lạc bộ cũng phải chuẩn bị 8 người nhặt bóng và tất cả đều phải giao tiếp bằng mắt với chân sút trên sân. Từ đây hạn chế đi tối thiểu số thời gian chết ở mỗi trận đấu mà cầu thủ sẽ có nhiều cơ hội tranh giành bóng hơn.

Quy định mới về việc đá Penalty

Trước đó đã có luật cấm các thủ môn nhảy múa khi bắt Penalty thì giờ các thủ thủ môn sẽ có lợi trước quy định mới. Thay vì thủ môn phải để cả 2 chân sau vạch goal line thì bây giờ chỉ cần một chân là đủ. Với thay đổi nhỏ trên, thủ môn sẽ có lợi hơn trong việc bay nhảy và cản phá những trái bóng của đối thủ.


NHA áp dụng quy định mới về đá Penalty.

Từ việc Ngoại Hạng Anh áp dụng quy định mới vào các trận đấu sẽ đem đến nhiều cuộc đối đầu chất lượng và hấp dẫn hơn. Qua đây thấy được sức ảnh hưởng và thu hút đông đảo người hâm mộ tại giải đấu quốc nội lớn nhất của nước Anh.

Xem thêm: Soi kèo Leicester City và Sevilla lúc 00h00 ngày 1/8/2022


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Soi kèo bóng đá Sheriff vs Zira, 00h00 ngày 12/7 - Europa

  Soi kèo bóng đá Sheriff vs Zira tại https://cado188vn.blogspot.com/ nhận định hai đội đều có quyết tâm giành được chiến thắng ở màn đối ...